Công Ty TNHH Dịch Vụ Vệ Sĩ Và Bảo Vệ Tân Thiên Long xin gửi lời chào trân trọng đến Quý Khách Hàng. Chúng tôi rất mong sẽ được trở thành người bạn đồng hành cũng như nhận được sự ủng hộ và tín nhiệm của Quý Khách Hàng trong thời gian sắp tới

Công ty bảo vệ Tân Thiên Long

Là doanh nghiệp tiên phong ứng dụng các công nghệ an ninh tiên tiến vào dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Bảo vệ Tân Thiên Long đang được nhiều khách hàng tín nhiệm và hài lòng sử dụng dịch vụ.

30

Dự án

350

Khách hàng

800

Đánh giá

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ:

  • Bảo vệ yếu nhân : hộ tống chính khách, lãnh đạo, doanh nhân, ca sĩ, …
  • Bảo vệ mục tiêu cố định : Chung cư, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, nhà máy, …
  • Bảo vệ sự kiện : Hội chợ triển lãm, sự kiện ca nhạc, thể thao, lễ hội, …
  • Tư vấn phương án bảo vệ, huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ, PCCC, lắp đặt thiết bị an ninh, …

Với phương châm “Sinh ra để phục vụ”, cùng với đội ngũ nhân viên tâm huyết, phương pháp quản lý khoa học và hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại, Công ty Tân Thiên Long tin tưởng rằng sẽ làm hài lòng Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi. Vì chúng tôi cam kết phục vụ với sự tôn trọng chân thành.

Câu hỏi thường gặp

DỊCH VỤ BẢO VỆ LÀ GÌ?

Dịch vụ bảo vệ là một loại dịch vụ mà được cung cấp bời một công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp, có nhiệm vụ cung cấp các nhân viên bảo vệ theo yêu cầu của khách hàng sử dụng vào các mục đích bảo vệ tài sản và bảo vệ an ninh hay đơn giản là thuê người bảo vệ về để bảo vệ tài sản cho doanh nghiệp hoặc bảo vệ cho hỗ trợ an ninh trật tự, bảo vệ tính mạng, tài sản của cá nhân hay một pháp nhân khác (pháp nhân sử dụng dịch vụ bảo vệ) góp phần giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội..

Không tốn phí để tuyển chọn và mất thời gian đào tạo nhân viên bảo vệ, Không cần nhân lực để giám sát, và quản lý nhân viên bảo vệ, Có quyền yêu cầu thay thế nhân viên bảo vệ không đạt yêu cầu, Công ty bảo vệ uy tín sẽ nghiêm túc và triệt để về các vấn đề của bảo mật công nghệ và bí mật kinh nghiệm của khách hàng, Các chi phí quản lý, kiểm tra, giám sát bảo vệ.

Cảm thấy không an toàn, không yên tâm là cảm giác rất khó chịu đối với mọi người; khi bạn cảm thấy không đủ an toàn cho tài sản hay an ninh cá nhân, đó là lúc bạn cần có nhân viên bảo vệ để giúp bạn giải quyết vấn đề đó!.

Quy trình dịch vụ sẽ là Tân Thiên Long kí hợp đồng theo thời gian nhu cầu của quý khách và sắp xếp cử người trong thời gian nhanh nhất đến vị trí cần giữ an ninh mà khách hàng mong muốn, thời gian từ 1 đến 3 ngày (theo yêu cầu của khách hàng).

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch bảo vệ, vệ sỹ với chất lượng tốt nhất. Nhân viên bảo vệ đúng giờ và tuân thủ thời gian làm việc, Khách hàng yên tâm hơn để phát triển kinh doanh cho doanh nghiệp. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm.

Chứng nhận

Đối tác tin cậy